top of page

พรรคไทยภักดี กับ บทบาท ฝ่ายค้านนอกสภาฯปฏิยุทธ ทองประจง ผู้อำนวยการพรรคไทยภักดี

หลังการเลือกตั้ง แม้พรรคไทยภักดี ไม่มี ส.ส. แต่เราทุกคนในพรรคไทยภักดี ได้ทำหน้าที่ให้ประเทศชาติสมบูรณ์แบบ ในนามฝ่ายค้านนอกสภา


ซึ่งพรรคไทยภักดีเป็นพรรคการเมืองเพียงพรรคเดียวที่ตรวจสอบโครงการแจกเงินหมื่นดิจิทัล ที่จะส่อทุจริต และทำให้ระบบการเงินของประเทศเสียหายครั้งใหญ่ ด้วยการไปยื่นหนังสือที่ กกต. ผู้ตรวจการแผ่นดิน และ ปปช.


พรรคไทยภักดีก็เป็นเพียงพรรคการเมืองเพียงพรรคเดียวที่ กัดไม่ปล่อยในการตรวจสอบเรื่องการบังคับใช้กฎหมายกับ นช.ทักษิณที่โกงชาติแล้วหนี กลับมาประเทศ ศาลตัดสินให้ติดคุก 8 ปี ได้ขออภัยโทษ แต่ได้รับอภัยลดโทษเหลือ1ปี ป่วยไปนอนห้อง VVIP โรงพยาบาลตำรวจชั้น 14 ไม่ติดคุกแม้แต่คืนเดียว แถมได้พักโทษอีกด้วย ซึ่งทางพรรคไทยภักดีก็ได้ยื่นหนังสือตรวจสอบในเรื่องนี้ ที่กรมราชทัณฑ์ ผู้ตรวจการแผ่นดิน และปปช.


พรรคไทยพรรคดีไม่ได้ทำหน้าที่แต่ฝ่ายค้านนอกสภา พวกเรายังทำกิจกรรมพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ด้วยการรณรงค์ทำความเข้าใจยุทธศาสตร์ประเทศ ด้วยการให้ความรู้เรื่อง ราชาธิปไตย ตามรัฐธรรมนูญ ซึ่งเป็นระบอบการปกครองที่ถูกต้องของประเทศ ในนามโรงเรียนไทยภักดีนับร้อยครั้งครั้งทั่วทุกภาค และยังจัดอบรมอาชีพฟรีให้กับประชาชนเดือนละครั้ง


เรื่องการช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกร โดยเฉพาะพี่น้องชาวนา พรรคไทยภักดีก็ได้ จับมือกับสมาพันธ์ชาวนาแห่งประเทศไทย เพื่อร่วมกันปลดแอกชาวนา จากราคาข้าวเปลือกที่ไม่เป็นธรรม ที่ทำให้ชาวนายิ่งทำนายิ่งจน แต่พ่อค้าข้าวรวย


พรรคไทยภักดี มีส่วนร่วมในการแก้ปัญหาการตีกันของน้อง ๆ อาชีวะ ด้วยการร่วมกับกลุ่มอาชีวะพ่อกูวิษณุกรรม จัดมวยอาชีวะไฟท์ เพื่อเปิดพื้นที่ให้น้อง ๆ อาชีวะมาสร้างตัวตนกัน มาต่อยกันในกติกา และมากอดคอรักกัน ซึ่งได้จัดไป 2 ครั้ง ได้รับการตอบรับดีมากอีกกิจกรรมที่สำคัญ พรรคไทยภักดี ได้จัดแคมเปญ ให้น้อง ๆ เยาวชน ได้ส่งคลิปมาประกวด ในหัวข้อ ไทยแลนด์เลิฟเวอร์ ประเทศไทยที่คุณอยากให้โลกรู้จัก ซึ่งได้ขอความร่วมมือจากกระทรวงศึกษาธิการ กระทรวงอุดมศึกษา ในการช่วยประชาสัมพันธ์ ให้น้องๆ ในโรงเรียนต่าง ๆ ทั่วประเทศ ได้ส่งคลิปมาประกวด ซึ่งมีน้อง ๆ ส่งคลิปกันมา 50 โรงเรียน และเมื่อต้นเดือนก็ได้ประกาศผลไปแล้ว มีเงินรางวัลให้รวม 150,000 บาท

(อ่านข่าวการรับรางวัล ที่นี่)


พรรคไทยภักดี แม้สื่อหลักไม่ให้ความสนใจ แต่เราเคลื่อนไหวทุกรูปแบบผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็น Facebook TikTok YouTube ซึ่งมีค่าเข้าถึงแต่ละเดือน 3-4 ล้านวิว


สิ่งที่พูดมาทั้งหมด มันตอกย้ำได้ชัดเจนว่า พรรคไทยภักดี ไม่ใช่พรรคเฉพาะกิจ เราทำงานเพื่อประชาชน และประเทศชาติอยู่ตลอด

ที่สำคัญพรรคไทยภักดี ในวันนี้เรายืนเคียงข้างพี่น้องประชาชน ที่มีอุดมการณ์เดียวกัน ในการจับมือกันสู้กับคนโกงชาติ และคนล้มล้างสถาบัน ให้หมดสิ้นไปจากแผ่นดิน


สู้ไปด้วยกันกับไทยภักดีนะครับ พี่น้องผู้รักความถูกต้องทุก ๆ คน

ดู 1 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page